Chọn mua bếp từ Malmo chính hãng

Xem bản đầy đủ
 

Vậy cấu tạo hay chức năng của bếp từ Malmo ra sao? hãy cùng Bếp từ nhập khẩu tìm hiểu về hãng bếp từ tuyệt vời này nhé:

Bếp từ Malmo thiết kế với 2 vùng nấu rộng rãi phù hợp với mọi kích thước của nồi nấu, mỗi bếp đều có phím điều khiển riêng như phím tắt mở nguồn, phím điều chỉnh chế độ nấu, tăng giảm công suất, khóa trẻ em an toàn và đặc biệt có phím hẹn giờ cho từng bếp. Ngoài ra bếp được thiết kế với các phím cảm ứng hiện đại, tiện lợi và dễ sử dụng, bếp được chia ra làm 9 mức điều khiển với các chức năng nấu phù hợp với người sử dụng.

Bếp từ Malmo thiết kế bằng mặt kính Schottceranz chịu lực chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Bếp từ Malmo tốc độ nấu nhanh, đun sôi nước trong vòng chưa tới 10s, tiết kiệm điện năng tối đa, sử dụng an toàn với hệ thống AUTO PROTECT tự động bảo vệ khi có sự cố về điện hoặc nhiệt, chống quá tải nhiệt, tự động tắt khi không sử dụng, bếp có hệ thống AUTO RECOGNIZE: tự động nhận biết kích cỡ dụng cụ nấu, dễ dàng vệ sinh, bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Dưới đây là một mẫu sản phẩm của thương hiệu Malmo có trong bếp từ nhập khẩu: Bếp từ Malmo MC-213ID.

Malmo MC-213ID nhập khẩu chính hãng từ CHLB ĐỨCBếp 2 từ thiết kế sang trọng hiện đạiNguồn điện: 225V~50HZTổng công suất: 3100WKích thước mặt kính: 730mm*430mmKích thước khoét âm: 680mm*400mm

Mời bạn xem thêm dịch vụ sửa bếp từ của Trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa