Những chiếc bếp từ

Xem với phiên bản Google AMP
Tham khảo:phim trường Rosa / sửa bếp từ

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
 

Những chiếc bếp từ “biết nói” có giá cả chỉ vàng nhưng không có nguồn gốc xuất xứ nên người dân không dám sử dụng.

image

Để mua bộ bếp từ này, ông Phúc đã phải bỏ ra gần 5 triệu đồng

Những người dân nơi đây cho biết, vào đầu tháng 12 vừa qua, có hơn 15 người đi trên xe gắn máy mang biển số 37 của Nghệ An đi rao bán bếp điện từ “thông minh biết nói”. Với những lời chào mời như mật rót vào tai, những hứa hẹn hấp dẫn đã khiến rất nhiều người dân tin và mua sản phẩm với giá cao ngất ngưởng.

Ông Phạm Văn Phúc ở thôn Thượng Nguyên, xã Thạch Kênh, cho biết: “Vừa rồi tôi có mua 1 cái bếp từ thông minh biết nói có nhãn mác là NAKAWA của những người bán hàng dạo, họ lấy tôi 4 triệu đồng. Sau đó họ còn đòi thêm 5 trăm nữa, tổng cộng là 4,5 triệu. Tôi không biết giá cả ngoài thị trường như thế nào cả. Lúc đầu tôi không mua nhưng họ hứa cuối tuần tới họ sẽ cho xe ra đón chúng tôi vào TP Hà Tĩnh dự một buổi tập huấn. Rồi sau đó những ai mua sản phẩm của họ sẽ được ký hợp đồng với công ty để gắn logo tại nhà. Nếu những gia đình mua sản phẩm đồng ý cho công ty họ gắn logo thì mỗi tháng họ trả cho bọn tôi từ 400 nghìn đến 500 nghìn đồng”.

“Họ giới thiệu là nhân viên của Công ty TNHH Ý Thiên có chi nhánh tại TP Hà Tĩnh. Họ còn cho tôi cả sổ điện thoại để làm tin. Nhưng sau đó, chúng tôi chờ mãi những vẫn không thấy họ liên lạc gì cả. Số điện thoại thì không liên lạc được” – ông Phúc cho biết thêm.

Tương tự là trường hợp của vợ chồng ông Đặng Sỹ Trị (SN 1935) và bà Nguyễn Thị Lục (SN 1940) ở xóm 10, thôn Thượng Nguyên. Hai ông bà cũng mua 1 bộ bếp điện từ thông minh biết nói NAKAWA với giá một chỉ vàng.

image

Mặc dù đã mua bếp gần 1 tháng nhưng bà Lục vẫn không dám sử dụng

Bà Lục cho biết: “Lúc đó chỉ có 2 ông bà ở nhà, có rất nhiều người đi xe máy vào mời tôi mua bếp. Thấy họ hứa rất nhiều cái nên tôi đã tin đưa cho họ một chỉ vàng để lấy một cái bếp và một vài cái xoong. Nhưng sau đó thì họ biến mất không liên lạc được. Tôi vừa tiếc tiền vừa lo sợ không biết cái bếp đó có nguy hại gì không”.

Theo ông Phúc, bà Lục thì trên địa bàn xã Thạch Kênh có trên 15 hộ cũng đã mua những sản phẩm này. Theo như trên bao bì thì đó là 2 loại sản phẩm bếp điện từ thông minh biết nói NAKAWA và HIWASI sản xuất từ Nhật Bản.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Thiện Đức, Chủ tịch UBND xã Thạch Kênh, cho biết: “Thời gian vừa qua đúng là có tình trạng rất nhiều người đi xe máy mang theo nhiều mặt hàng để giới thiệu và bán cho người dân. Họ đi bán mình cũng không cấm được. Với lại để phát hiện và xử lý hành vi đó thì rất khó”.

“Chúng tôi cũng đã nhiều lần tuyên truyền người dân phải hết sức tỉnh táo và cảnh giác trước những trò bán hàng dạo này. Đặc biết là vào những thời điểm cuối năm” – ông Đức nói thêm.

Nguồn dantri.com

Mời bạn xem thêm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà của chúng tôi!

VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là đơn vị sửa chữ bếp từ đầu tiên tại Việt Nam. BK ELECTRONÍCS đã có trên 15 năm kinh nghiệm sửa chữa bếp từ các loại. Với đội ngũ kỹ sư bảo hành bếp từ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong thực tế, cộng với trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm cho chiếc bếp từ hoạt động tốt và bạn không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.

Nhằm phục vụ quí khách hàng tốt nhất chúng tôi triển khai dịch vụ sửa chữa tại nhà để đảm bảo quí khách hàng có sản phẩm để sử dụng cho bữa cơm gia đình đàm ấm. Bếp từ, bếp hồng ngoại, bệp điện từ, nội cơm điện hỏng... hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sữa chữa nhanh nhất

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Số 165 Chùa Bộc
04.6686.5362 | 0982.336.382


CS1: Số 32 Lê Thanh Nghị
CS2: Số 95 Lý Nam Đế
CS3: Số 168 Nguyễn Văn Cừ
CS4: Số 325 Kim Mã
CS5: Số 120 Hoàng Quốc Việt
CS6: Số 85 Lương Thế Vinh
CS7: Số 226 Kim Giang
CS8: Số 225 Định Công

ĐĂNG KÝ HỌC VIỆC TẠI TRUNG TÂM

DỊCH VỤ NHANH - CHẤT LƯỢNG TỐT
GIÁ CẢ HỢP LÝ -BẢO HÀNH DÀI HẠN
SỬA CHỮA TẬN NƠI 

CHUNG TÂM BẢO HÀNH BẾP TỪ HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội
Tổng đài sửa chữa: 04.6292.0362 - Tư vấn kỹ thuật: 0435.420.240