Sửa bếp từ lỗi không nhận nồi

Xem với phiên bản Google AMP
Tham khảo:phim trường Rosa / sửa bếp từ

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
 

Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bếp từ sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục khi bếp từ gặp lỗi không nhận nồi.

Xem thêm bài: sửa bếp từ tối nhất Hà Nội

1.Do vị trí đặt nồi nấu

image

Có thể không phải lý do nào về kỹ thuật mà chỉ đơn giản rằng bạn không chú ý về vị trí đặt nồi nấu khiến phần đáy nồi lệch hẳn với vị trí của vùng nấu thì bếp sẽ không nhận nồi -> bếp phát cảnh báo lỗi trên bảng điều khiển.

Khắc phục: Bạn chỉ cần đặt nồi lại đúng vị trí (chính giữa mâm từ) bếp sẽ hoạt động bình thường.

2. Nồi không phù hợp

image

Chọn xoong nồi chuẩn dùng cho bếp từ tương đối đơn giản vì bếp tương thích với cả loại nồi inox mà hầu hết hiện nay, người Việt thường dùng loại nồi này để đun nấu hàng ngày nên có thể sử dụng luôn cho bếp từ.

Do bếp hoạt động theo nguyên lý cảm ứng từ nên những loại nồi có phần đáy nhiễm từ như nồi có chất liệu inox mới hoạt động được. Sử dụng các loại nồi khác bếp sẽ không nhận và báo lỗi.

Khắc phục: Bạn cần chọn mua loại nồi được khuyến cáo sử dụng được với bếp từ, thông thường dưới đáy nồi sẽ có ký hiệu dập nổi rõ ràng để người tiêu dùng dễ nhận biết.

3. Đáy nồi bị biến dạng

image

Trong trường hợp không phải do vị trí đặt nồi hay loại nồi không phù hợp thì bạn nên kiểm tra phần đáy  nồi xem có bị biến dạng không.

Khắc phục: Nếu đáy nồi bị biến dạng, bóp méo thì bạn nên thay nồi mới chứ không nên cố sử dụng vì lâu ngày có thể ảnh hưởng xấu tới cảm biến và bo mạch của bếp.

4. Do lỗi cảm biến hoặc IC

image

Nguyên nhân cuối cùng của sự cố này là do phần cảm biến hoặc IC của bếp từ đã bị hỏng nên bếp nhận nồi kém, chập chờn.

Khắc phục: Bạn không thể tự sửa chữa nên tốt nhất hãy liên hệ đơn vị bảo hành (nếu bếp còn thời gian bảo hành) hoặc đơn vị sửa bếp từ tại nhà để thợ kỹ thuật với kiểm tra và hỗ trợ khắc phục sự cố.

VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là đơn vị sửa chữ bếp từ đầu tiên tại Việt Nam. BK ELECTRONÍCS đã có trên 15 năm kinh nghiệm sửa chữa bếp từ các loại. Với đội ngũ kỹ sư bảo hành bếp từ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong thực tế, cộng với trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm cho chiếc bếp từ hoạt động tốt và bạn không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.

Nhằm phục vụ quí khách hàng tốt nhất chúng tôi triển khai dịch vụ sửa chữa tại nhà để đảm bảo quí khách hàng có sản phẩm để sử dụng cho bữa cơm gia đình đàm ấm. Bếp từ, bếp hồng ngoại, bệp điện từ, nội cơm điện hỏng... hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sữa chữa nhanh nhất

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Số 165 Chùa Bộc
04.6686.5362 | 0982.336.382


CS1: Số 32 Lê Thanh Nghị
CS2: Số 95 Lý Nam Đế
CS3: Số 168 Nguyễn Văn Cừ
CS4: Số 325 Kim Mã
CS5: Số 120 Hoàng Quốc Việt
CS6: Số 85 Lương Thế Vinh
CS7: Số 226 Kim Giang
CS8: Số 225 Định Công

ĐĂNG KÝ HỌC VIỆC TẠI TRUNG TÂM

DỊCH VỤ NHANH - CHẤT LƯỢNG TỐT
GIÁ CẢ HỢP LÝ -BẢO HÀNH DÀI HẠN
SỬA CHỮA TẬN NƠI 

CHUNG TÂM BẢO HÀNH BẾP TỪ HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội
Tổng đài sửa chữa: 04.6292.0362 - Tư vấn kỹ thuật: 0435.420.240