Sửa bếp từ, bếp hồng ngoại tại Hà Nội

Xem với phiên bản Google AMP

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Địa chỉ sửa bếp hồng ngoại tại hà nội ở đâu?

Suabeptuhanoi.com Chuyên sửa bếp hồng ngoại bếp điện từ nhập khẩu hàng xách tay trong và ngoài nước sửa nhanh chóng uy tín linh kiện chính hãng. Dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại nhà Hà Nội triệt để và chất lượng trên khắp các quận huyện thành phố. Miễn phí hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng bếp.

Xem thêm bài: sửa bếp từ tối nhất Hà Nội

Sửa bếp hồng ngoại

Chuyên sửa chữa bếp hồng ngoại tại nhà Hà Nội triệt để, nhanh chóng, bách bệnh. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ và có bảo hành cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trung tâm sửa bếp hồng ngoại tại nhà Hà Nội uy tín

Trung tâm sửa bếp hồng ngoại tại nhà – Suabeptuhanoi.com sửa hàng trăm bệnh bếp hồng ngoại không phân biệt thường gặp hay ít gặp. Tất cả các bệnh từ nhẹ đến nặng đều được chúng tôi CAM KẾT khắc phục triệt để, đảm bảo bếp chay tốt cho hiệu quả nấu nướng cao.

Các bệnh thường gặp của bếp hồng ngoại đã được chúng tôi khắc phục như:

  • Bếp không nhận nồi
  • Bếp hồng ngoại chập chờn
  • Bếp hồng ngoại không điều chỉnh nhiệt độ
  • Bếp hồng ngoại nhiệt độ yếu
  • Bếp hồng ngoại không lên nguồn...

Khi bếp nhà bạn xuất hiện các lỗi: Không vào điện, báo lỗi E1, E2, E3, E4, E5, E8, E9. Điều đầu tiên bạn nghĩ gọi tới trung tâm bảo hành sản phẩm? Trên thực tế có những lỗi bạn có thể tự khắc phục tại nhà. Để nắm được các lỗi  thường gặp và cách khắc phục, mời các bạn đọc bài viết dưới của suabeptuhanoi.com

SỬA BẾP HỒNG NGOẠI BÁO LỖI E1 HOẶC E2

Bài viết này là tổng hợp các lỗi mà các nhân viên kỹ thuật của trung tâm đã sử lý thành công khi sửa bếp hồng ngoại tại hà nội.

Đang sử dụng hoăc vừa khởi động được vài giây mà bếp xuất hiện lỗi E1 or E2. Khi xuất hiện lỗi này có nghĩa là bếp bị quá nhiệt, thiết bị cảm biến nhiệt có vấn đề.

cách khắc phục:  Đầu tiên bạn cần ngắt điện vào bếp, chờ cho bếp nguội, mang ra cửa hàng sửa chữa. Nếu bếp còn bảo hành Hãy gọi tới trung tâm bảo hành để được sửa chữa. 

SỬA BẾP HỒNG NGOẠI BÁO LỖI E3, QUẠT GIẢI NHIỆT BỊ HỎNG

Quạt giải nhiệt của bếp hồng ngoại bị hỏng, không chaỵ, thì bếp sẽ hiện lỗi E3.

Kiểm tra và khắc phục:  kiểm tra quạt giải nhiệt xem có có hoạt động không. Nếu không, hẫy tắt điện chờ cho bếp nguội, mang bếp tới cửa hàng sửa chữa gần nhất hoặc trung tâm bảo hành để thể thay quạt mới. Lưu ý khi tự sửa chữa, bạn phải ch quạt đúng kích cỡ, điện áp quạt tương đương.

SỬA BẾP HỒNG NGOẠI BÁO LỖI E4

Nguồn điện cung cấp cho bếp là 220v, nếu nguông điện xuống dưới 170v thì bếp sẽ báo lỗi E4, dừng hoạt động.

cách khắc phục:  Để khắc phục lỗi E4, bạn cần kiểm tra lưới điện bằng von kế. Nhà bạn ở xa trạm biến áp, tốt nhất bạn nên trang bị một ổn áp Lioa.

SỬA BẾP HỒNG NGOẠI TẠI HÀ NỘI BẾP SẼ BÁO LỖI E5

 Mã báo lỗi E5: Trở cảm biến (IGBT) bị quá nhiệt
Lỗi E5 chỉ xuất hiện khi nào có hiện tượng trở cảm biến bị quá nhiệt.
Cách khắc phục : tắt bếp, chờ bếp nguội, nhiệt độ giảm xuống, khi lỗi không còn, bạn có thể quay lại công việc nấu ăn còn dang dở.

SỬA BẾP HỒNG NGOẠI BÁO LỖI E6, NHIỆT ĐỘ TRONG BẾP QUÁ NÓNG

Khi xuất hiện mã lỗi E6, có nghĩa là bên trong của bếp quá nong, vượt ngưỡng an toàn của nhà xuất. Nguyên nhân xuất hiện lỗi này là do ban đã sử dụng bếp với công xuất lớn, thời gian hoạt động kéo dài.

cách khắc phục: Kiểm tra tốc độ của quạt giải nhiệt, lỗ thông thoáng của bếp có bị bít không. Tắt bếp để khoảng 10 đến 15 phút trước khi sử dụng trở lại.

SỬA BẾP HỒNG NGOẠI BÁO LỖI E7

Khi màn hình hiển thị lỗi E7, có nghĩa là  mạch điện của bếp hồng ngoại đã bị đoản mạch. Với tình huống này bạn nên mang bếp đi bảo hành hoặc gọi thợ có tay nghề đến nhà để sửa. Lỗi sẩy ra ở mạch điện tử nên bạn khó có thể sửa được.

Nhấn phím ON/OF, đèn báo nguồn không sáng

Nếu bạn nhấn phím ON/OF trên bảng điều khiển mà bếp không chạy, đèn báo nguồn không sáng. Bạn cần kiểm tra nguồn điện, dây cắm nguồn đã tốt chưa. Thử mọi cách mà không được thì bạn hẫy gọi thợ có chuyên môn, họ sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân.

DỊCH VỤ NHANH - CHẤT LƯỢNG TỐT
GIÁ CẢ HỢP LÝ -BẢO HÀNH DÀI HẠN
SỬA CHỮA TẬN NƠI 

CHUNG TÂM BẢO HÀNH BẾP TỪ HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội
Tổng đài sửa chữa: 0962568263